Camera công nghệ full color là gì?

Dòng camera hiện đại, đang được nhiều người dùng đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu lắp đặt và sử dụng hiện nay là loại nào, tính năng cơ bản ra sao. Tại sao phải sử dụng sản phẩm đó, bài viết dưới đây Thiên Sứ Retail sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về sản phẩm camera công nghệ full color và tại sao nên sử dụng sản phẩm này.

1. Camera công nghệ full color là gì?

Camera công nghệ full color là một dòng camera quan sát công nghệ hiện đại, mới được nghiên cứu và phát triển trong những năm gần đây. Đây là sản phẩm giúp hỗ trợ người dùng quan sát hình ảnh rõ nét, có màu sắc 24/7. Điểm nổi bật của sản phẩm chính là độ nhạy sáng lớn gấp 4 lần so với camera thông thường và lớn gấp 2,5 lần so với camera Starlight.

2. Phân loại camera giám sát công nghệ full color

Camera quan sát có rất nhiều loại khác nhau, làm thế nào để có thể phân loại từng sản phẩm và lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất. Bạn hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về 2 sản phẩm này ngay bên dưới đây:

2.1. Camera full color không có đèn LED trợ sáng

Loại camera full color không có đèn LED trợ sáng sẽ được trang bị cảm biến độ nhạy sáng nên giúp người dùng có thể theo dõi hình ảnh, video có màu sắc trong điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên khi trời tối thì loại camera này sẽ khó có thể quan sát được hình ảnh có màu sắc do không hỗ trợ đèn LED.

Loại camera này thích hợp lắp đặt ở những môi trường có đủ ánh sáng hoặc ánh sáng yếu như sân vườn, hành lang, bệnh viện, công viên, kho bãi, nhà xưởng, ….

CCTV. Nguồn: Freepik.

2.2. Camera full color có đèn LED trợ sáng

Loại camera full color có đèn trợ sáng cũng được trang bị cảm biến độ nhạy ánh sáng nên người dùng có thể theo dõi hình ảnh, video có màu sắc trong mọi điều kiện ánh sáng. Khi trời tối hoàn toàn thì đèn LED trợ sáng trên camera sẽ hoạt động và giúp duy trì hình ảnh rõ nét có màu sắc.

Loại camera này thích hợp lắp đặt với mọi điều kiện môi trường, ánh sáng khác nhau, kể cả ở nơi trời tối hoàn toàn, ánh sáng rất yếu.

3. Tại sao nên lắp đặt camera với công nghệ này?

Có thể khẳng định việc lắp đặt dòng sản phẩm này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình từ nhà ở cho đến cơ quan và khu vực công cộng và lý do vì sao khách hàng nên chọn loại sản phẩm này:

3.1. Chất lượng hình ảnh sắc nét

Các dòng camera công nghệ Full Color hiện nay đều được nghiên cứu kỹ lưỡng, ứng dụng công nghệ hiện đại, cấu tạo ống kính với khẩu độ cực lớn và tích hợp cảm biến độ nhạy sáng. Điều này giúp thu được nhiều ánh sáng, hình ảnh quan sát từ camera có chất lượng rất tốt, màu sắc chân thật, sống động dù trong môi trường ánh sáng yếu, cực tối.

Hơn nữa, hình ảnh quan sát từ camera luôn đảm bảo đủ màu sắc, hiệu ứng tương phản rõ ràng ở những chỗ thiếu sáng. Đồng thời, chi tiết vật thể, con người cũng được thu lại rõ ràng, thuận tiện cho việc quan sát, theo dõi, kiểm soát an ninh của người dùng.

3.2. Tiết kiệm điện năng, chi phí

Đặc biệt, những sản phẩm camera công nghệ Full Color mới không sử dụng đèn IR nên còn giúp tăng độ bảo mật, tiết kiệm điện năng đáng kể. Với những phân loại camera không hỗ trợ đèn LED thì mức tiêu thụ điện năng không quá 4W và camera có hỗ trợ đèn LED thì mức tiêu thụ điện năng không quá 6,6W. Ngoài ra, camera công nghệ Full Color cũng không cần mua thêm đèn LED như camera hồng ngoại hay không cần kích sáng như camera Starlight nên sẽ tiết kiệm chi phí tối ưu.

3.3. Phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian

Với cấu tạo được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi, cảm biến và đèn LED trợ sáng, camera Full Color có thể lắp đặt ở mọi không gian khác nhau. Đặc biệt ở những không gian yêu cầu giám sát hình ảnh 24/24 nhưng ánh sáng yếu hay nhưng không gian không có ánh sáng thì camera Full Color có đèn LED trợ sáng sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

CCTV.
Nguồn: Freepik.

3.4. Mức giá phải chăng, hợp lý

Hơn hết, các sản phẩm camera Full Color hiện nay được cung cấp rất đa dạng ở nhiều mức giá. Người dùng có nhu cầu có thể lựa chọn loại camera có mức giá hợp lý, phải chăng phù hợp ngân sách, khả năng chi trả của khách hàng.

Nguồn: https://huviron.com.vn(Tham khảo).

Thiên Sứ cung cấp trọn gói tư vấn, thiết kế, lắp đặt và bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giám sát chuyên dụng cho nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, kho vật tư…
Miễn phí 2 gói tư vấn và thiết kế, gọi ngay HOTLINE 070 234 2009 để được tư vấn sớm nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera có thể trực tiếp liên hệ với Thiên Sứ thông qua các cách thức sau:

 

Trả lời

0702342009